LINH CHI THƯỢNG HẠNG

http://linhchithuonghang.com.vn/ – Hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe như linh chi thượng hạng, trà, thảo dược, mật ong, tiêu hạt, tinh bột nghệ.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi là công ty chuyên về thực phẩm với tiêu chí là phục vụ công động, chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và cuộc sống.

Hàng ngày trên báo đài, truyền hình và các phương tiện truyền thông, chúng tôi không khỏi giật mình và lo sợ trước tình hình thực phẩm hiện nay. Thêm vào đó cuộc sống làm việc hàng ngày căng thẳng, stress, môi trường thì càng ngày càng ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nấm linh chi là một loại dược phẩm vô cùng quý giá với những công dụng vô cùng kì diệu mà chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng nghe qua. Giá cả nhập khẩu từ nước ngoài khá đắc đỏ chính vì thề mà đại đa số chúng ta không thể tiếp cận được loại dược phẩm này để bảo vệ sức khỏe chính mình và gia đình.

Điều này càng thôi thúc công ty chúng tôi nhân giống và nuôi trồng thành công Nấm Linh Chi Thượng Hạng tại Việt Nam với chất lượng và hàm lược dược tính không thua kém hàng nhập khẩu nhưng giá cả phải chăng. Giờ đây tất cả mọi người, mọi tầng lớp từ lao động trí thức cho tới công nhân cũng có thể bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình với nấm linh chi Thượng Hạng.

Chúng tôi vô cùng tự hào và đó là niềm an ủi, hạnh phúc và động lực lớn nhất của chúng tôi khi được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của mình. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nghiên cứu ra những sản phẩm hữu ích để góp phần bảo vệ sức khỏe công động trong thời gian tới.

Chúng tôi kính chúc quý khách luôn khỏe mạnh và đẹp mãi với thời gian khi sử dụng sản phẩm nấm Linh Chi Thượng Hạng.

cua-hang-linh-chi-thuong-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi được thành lập vào ngày 31/07/2012, là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam khi thị trường mới bắt đầu phát triển.

Với hơn 3 năm phát triển công ty đã phát triển hệ thống kinh doanh thương mại điện tử với hệ thống công nghệ cao cấp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng ổn định phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty. Công ty phát triển kinh doanh trực tuyến đa dạng với nhiều hình thức phát triển như Sàn giao dịch, Website bán hàng, Website phân phối, Website rao vặt, Website thông tin…

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CN1: 995 Âu Cơ, P Tân Sơn Nhì, Tân Phú
CN2: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phừng 9, Quận 3.
CN3: 1028 Kha Vạn Cân, P Linh Chiểu, Thủ Đức.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Trụ sở: 135/25 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 44 Đường C27, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.62.997.428 - Hotline: 0948.48.48.27.

E-mail: info@minhthigroup.com