DỊCH VỤ

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Sàn giao dịch là nơi các nhà bán hàng, các nhà sản xuất, nhà phân phối, các shop…có thể đăng ký tham gia bán hàng.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Sở hữu hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi cung cấp hàng hóa tới tận tay người tiêu dùng.

NHÀ CUNG ỨNG

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi – Là nhà phân phối, đại diện phân phối của các nhãn hàng lớn, các nhà sản xuất, xưởng đến các nhà bán lẻ, cửa hàng, shop, cửa hàng.

NHÀ NHẬP KHẨU

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi – Là nhà nhập khẩu chính ngạch sản phẩm của các nhãn hàng lớn, các nhà sản xuất, xưởng sản xuất từ các nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi được thành lập vào ngày 31/07/2012, là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam khi thị trường mới bắt đầu phát triển.

Với hơn 3 năm phát triển công ty đã phát triển hệ thống kinh doanh thương mại điện tử với hệ thống công nghệ cao cấp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng ổn định phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty. Công ty phát triển kinh doanh trực tuyến đa dạng với nhiều hình thức phát triển như Sàn giao dịch, Website bán hàng, Website phân phối, Website rao vặt, Website thông tin…

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CN1: 995 Âu Cơ, P Tân Sơn Nhì, Tân Phú
CN2: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phừng 9, Quận 3.
CN3: 1028 Kha Vạn Cân, P Linh Chiểu, Thủ Đức.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Trụ sở: 135/25 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 44 Đường C27, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.62.997.428 - Hotline: 0948.48.48.27.

E-mail: info@minhthigroup.com