ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Kênh Bán Lẻ

Sở hữu hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi cung cấp hàng hóa tới tận tay người tiêu dùng, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột, sẽ được giao hàng tận nơi.

he-thong-ban-le

Với việc áp dụng nhiều hình thức thanh toán, khách hàng có thể chọn thanh toán COD để đảm bảo an toàn nhất trong giao dịch hoặc thanh toán bằng các hình thức trực tuyến như chuyển khoản, Smartlink, Visa…khi thanh toán online khách hàng sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi hơn, mã giảm giá, giảm phí ship…

Với hệ thống bán lẻ online như: www.dealsaigon.com, www.maykeptoc.com, www.codos.vn,…cùng với hệ thống cửa hàng bán hàng trực tiếp. Công Ty Minh Thi đã và đang phục phụ hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Trong tương lai hứa hẹn sẽ phục vụ lượng lớn khách hàng mua sắm online hơn nữa.

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi được thành lập vào ngày 31/07/2012, là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam khi thị trường mới bắt đầu phát triển.

Với hơn 3 năm phát triển công ty đã phát triển hệ thống kinh doanh thương mại điện tử với hệ thống công nghệ cao cấp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng ổn định phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty. Công ty phát triển kinh doanh trực tuyến đa dạng với nhiều hình thức phát triển như Sàn giao dịch, Website bán hàng, Website phân phối, Website rao vặt, Website thông tin…

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CN1: 995 Âu Cơ, P Tân Sơn Nhì, Tân Phú
CN2: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phừng 9, Quận 3.
CN3: 1028 Kha Vạn Cân, P Linh Chiểu, Thủ Đức.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Trụ sở: 135/25 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 44 Đường C27, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.62.997.428 - Hotline: 0948.48.48.27.

E-mail: info@minhthigroup.com