TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016 & TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH ĐT – TM MINH THI

 

 

Kết thúc 1 năm 2016 thành công với nhiều bước ngoặc phát triển lớn. Ban giám đốc công ty Minh Thi đã tổ chức 1 buổi tiệc tất niên và tổng kết toàn công ty vào ngày 22/1/2017.

 

Đây không chỉ là 1 buổi tiệc họp mặt cuối năm, giao lưu, vui chơi của các cán bộ, công nhân viên trong công ty với nhau. Mà còn nhằm tôn vinh lên những đóng góp của cả toàn công ty trong năm 2016 vừa qua.

 

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty cũng muốn thông qua buổi tiệc này để tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2016, cũng như chuyển tới các anh chị em trong công ty những định hướng, dự định mới của công ty trong năm 2017.

 

Thành viên tham gia buổi tiệc tất niên bao gồm: Ban lãnh đạo công ty, khách mời, nhân viên khối văn phòng, nhân viên kho, bộ phận giao hàng, tập thể bán hàng, CSKH. 

 

Cùng Minh Thi điểm qua 1 số hình ảnh kỉ niệm trong buổi tất niên ngày 22/01 nhé : 

 

 

 

Ông Huỳnh Minh Hòa – Gíam đốc công ty phát biểu khai mạc.

 

 

3 nhân viên đạt thành tích xuất sắc của năm 2016

 

 

Vinh danh 7 nhân viên triển vọng và hoạt động xuất sắc của năm 2016

 

 

 

17 thành viên của công ty Minh Thi được thưởng theo cơ chế.

 

 

 

 

Tập thể thành viên trong gia đình Minh Thi có món quà nhỏ tặng ban lãnh đạo với thông điệp “Mã đáo thành công” và cùng nhau cam kết sẽ chiến đấu hết mình trong năm 2017.

 

 

 

Và những phần trình diễn văn nghệ chuyên nghiệp, có đầu tư của các nhân viên trong công ty.

 

 

Bên cạnh đó, cũng có những phần quà cho những mini gameshow.

 

 

Cuối cùng là phần hấp nhẫn nhất, rút thăm trúng thưởng với 10 giải khuyến khích và 3 giải nhất, nhì, ba vô cùng giá trị.

 

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty Minh Thi kính chúc quý khách có 1 xuân 2017 an khang  thịnh vượng, tài lộc đầy nhà. Rất mong trong năm 2017, công ty Minh Thi vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Xin cảm ơn!