UY TÍN CHẤT LƯỢNG

UY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN LÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN XUYÊN SUỐT CỦA CHÚNG TÔI.

Là Công ty tham gia thị trường thương mại điện tử từ thời gian đầu khi thị trường bắt đầu phát triển tại Việt Nam chúng tôi đã xây dựng được sự tin cậy, uy tín vững chắc trên thị trường, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm: THEO ĐUỔI CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO UY TÍN công ty chúng tôi luôn cải tiến các quy trình quản lý từ nâng cao chất lượng sản phẩm, cho đến cải tiến các quy trình phục vụ. Chính vì thế chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ngày càng phát triển.

Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ như: Trở thành Top 10 doanh nghiệp kinh doanh TMĐT tại Việt Nam, Thương hiệu tin dùng 2015…

UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi được thành lập vào ngày 31/07/2012, là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam khi thị trường mới bắt đầu phát triển.

Với hơn 3 năm phát triển công ty đã phát triển hệ thống kinh doanh thương mại điện tử với hệ thống công nghệ cao cấp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng ổn định phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty. Công ty phát triển kinh doanh trực tuyến đa dạng với nhiều hình thức phát triển như Sàn giao dịch, Website bán hàng, Website phân phối, Website rao vặt, Website thông tin…

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CN1: 995 Âu Cơ, P Tân Sơn Nhì, Tân Phú
CN2: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phừng 9, Quận 3.
CN3: 1028 Kha Vạn Cân, P Linh Chiểu, Thủ Đức.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Trụ sở: 135/25 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 44 Đường C27, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.62.997.428 - Hotline: 0948.48.48.27.

E-mail: info@minhthigroup.com