GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng toàn quốc

Nhằm mở rộng phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng trên cả nước, Công ty chúng tôi hợp tác với các hãng giao nhận như Viettel, Bưu điện, Giaohangnhanh, Shipchung, HTExpress,..để mở rộng khi vực giao hàng trên toàn quốc. Từ các Thành phố, tỉnh thành cho đến các huyện xã, thôn xóm đều có đội ngũ giao hàng phủ sóng, do đó, quý khách hàng trên cả nước chỉ cần ngồi tại nhà click chuột và đặt hàng, sản phẩm của bạn sẽ được giao hàng tận nhà và thu tiền chỉ từ 1-3 ngày trong phạm vi HCM, từ 2-7 ngày các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng với những sản phẩm giảm giá từ 30-50%, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ 1 phần chi phí vận chuyển khi khách hàng thanh toán online, tại HCM chúng tôi còn mở dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong vòng 3h đồng hồ.

mapvn

Với phương châm phục vụ tất cả các khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần bạn truy cập các website bán hàng của chúng tôi như: www.dealsaigon.com, ww.maykeptoc.com, www.codos.vn…đặt hàng. Còn lại chúng tôi sẽ lo tất các khâu còn lại.

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi được thành lập vào ngày 31/07/2012, là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam khi thị trường mới bắt đầu phát triển.

Với hơn 3 năm phát triển công ty đã phát triển hệ thống kinh doanh thương mại điện tử với hệ thống công nghệ cao cấp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng ổn định phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty. Công ty phát triển kinh doanh trực tuyến đa dạng với nhiều hình thức phát triển như Sàn giao dịch, Website bán hàng, Website phân phối, Website rao vặt, Website thông tin…

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CN1: 995 Âu Cơ, P Tân Sơn Nhì, Tân Phú
CN2: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phừng 9, Quận 3.
CN3: 1028 Kha Vạn Cân, P Linh Chiểu, Thủ Đức.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Trụ sở: 135/25 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 44 Đường C27, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.62.997.428 - Hotline: 0948.48.48.27.

E-mail: info@minhthigroup.com